Home / Tin Tức Bất Động Sản / 2017 căn hộ bình dân bình dân lên ngôi

2017 căn hộ bình dân bình dân lên ngôi

Nguồn cung căn hộ bình dân sẽ tăng mạnh trong năm 2017

Cùng với sự cảnh báo dư thừa nguồn cung chung cư cao cấp của các chuyên gia đầu ngành thì các chủ đầu tư đã khá linh hoạt khi chuyển sang mô hình căn hộ bình dân mô hình hiện tại đang  có nhu cầu rất lớn và phù hợp với phần đông thu nhập của người dân. Đây được cho là phân khúc được khai thác lớn nhất trong năm 2017 khi có sự tham gia của cả các tập đoàn lớn như Vihajico, Vingroup, Sungroup, Mường Thanh, Geleximco … Điển hình

  • Vihajico với thương hiệu Ecopark giá bán 800tr/căn khiến hàng trăm người dân xếp hàng dài chờ bốc thăm mua nhà giá rẻ.
  • Tập đoàn Mường Thanh đưa ra mức giá chỉ 9,5tr/m vuông tại khu đô thị Thanh Hà (Hà Nội)
  • Đặc biệt Vingruop tuyên bố cung cấp 200-300 ngàn căn hộ Vincity bình dân với mức giá từ 700tr/căn trong 5 năm tới đồng bộ trên cả nước.

Có nên mua căn hộ bình dân trong năm 2017?

can-ho-binh-danNăm 2017 định nghĩa về căn hộ bình dân sẽ thay đổi

Điều đáng nói ở đây là với mức giá bình dân nhưng người tiêu dùng hoàn toàn có quyền được hưởng các tiện ích cao cấp khép kín chuẩn 2-3 sao từ các chủ đầu tư uy tín, điều này cho thấy thị trường BĐS Việt Nam sau nhiều lần biến động thì cuối cùng cũng về với giá trị thật của nó.

Như vậy với sự tham gia và đầu tư mạnh mẽ vào phân khúc bất động sản bình dân của các tập đoàn uy tín cho thấy thị trường đang nghiên về phía người có nhu cầu nhà ở và nhà đầu tư, năm 2017 sẽ là thời điểm tốt nhất để sở hữu hoặc đầu tư sinh lời từ căn hộ bình dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *