Home / Tin Tức Bất Động Sản / 3 doanh nghiệp dẫn dắt thị trường BĐS Việt Nam

3 doanh nghiệp dẫn dắt thị trường BĐS Việt Nam

Cùng nhìn lại thị trường bất động sản 2016 của Việt Nam năm qua, chúng ta có thể thấy đây là một năm bùng nổ của thị trường bđs VN với sự dẫn dắt của các doanh  nghiệp lớn đầu ngành, điển hình là 5 tập đoàn lớn: Vingroup, Novaland, FLC, mỗi doanh nghiệp đều có những thế mạnh riêng và cho thấy năng lực dẫn dắt thị trường trong những năm tiếp theo. cụ thể:

Vingroup dẫn dắt thị trường BĐS đại chúng?

Với tuyên bố cung cấp ra thị trường toàn quốc 300.000 căn hộ bds bình dân cho người thu nhập thấp có giá chỉ từ 400tr đồng/căn Vingroup chính thức trở thành doanh nghiệp bds toàn diện với các dòng sản phẩm từ cao cấp, nghỉ dưỡng, thương mại và bình dân.

thong-tin-du-an-vincity

Vị trí các dự án Vincity sẽ được Vingroup triển khai trong năm 2017

Đồng thời với thương hiệu Vincity- bất động sản bình dân này Vingroup cũng thể hiện không những sẽ tham gia mà còn dẫn dắt thị trường trong phân khúc này với sự đầu tư nghiêm túc và quy mô trên cả nước, năm 2017 nhiều chuyên gia cho rằng với sự tham gia của Vingroup, khái niệm về căn hộ giá rẻ sẽ hoàn toàn được thay đổi bởi nguồn cung chất lượng mang thương hiệu Vingroup.

Xem thêm:

Novaland thống lĩnh thị trường bđs xen kẹt

Sở hữu quỹ đất nhỏ nhưng đặt ở những vị trí đắc địa  khắp nơi tại địa bàn TpHCM, Novaland lựa chọn cho mình một lối đi khi đưa nhiều khu đất xen kẹt trở thành vùng đất đắt giá nhiều người muốn sở hữu.

novaland-bds-xen-ket

Các dự án của Novaland

Các dự án điển hình của Novaland như  Sunrise City, Duxton Residence, Suriseview, Golden Mansion, Orchard Parkview, Sunrise Riverside, Newton Residence, The Sun Avenue, Lucky Palace,  The Botanica, Lucky Dragon, RiverGate…

Theo báo cáo tổng kết cuối năm 2016 Novaland đạt doanh thu 7,4 nghìn tỉ đồng, lãi ròng  cao gấp 4 lần so với năm 2015. Dự kiến năm 2017 Novaland sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường bđs xen kẹt với  doanh thu của tập đoàn này trong năm nay sẽ cao gấp 2,6 lần so với năm 2016.

FLC thay đổi thị trường bđs du lịch – nghỉ dưỡng vùng trũng

Với sự thành công của các dự án bđs du lịch nghỉ dưỡng tại nhiều khu du lịch vùng biển tại: Sầm Sơn, Quy nhơn, Hạ Long, Vĩnh Thịnh… làm gia tăng đáng kể lượng du khách sau khi dự án triển khai thành công, thay đổi bộ mặt cảnh quan…. FLC đã khơi dậy tiềm năng du lịch vùng biển của Việt Nam đưa tập đoàn FLC trở thành thương hiệu của bất động sản du lịch-vùng trũng dẫn dắt tại VN.

tin-thi-truong-bds-2017

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết là người dẫn đầu thị trường chứng khoán Việt 2016

Năm 2017 hy vọng với sự dẫn dắt của các doanh nghiệp lớn, thị trường sẽ có những sản phẩm chất lượng với quy mô lớn, mang lại những lợi ích tích cực cho công đồng, góp phần phát triển thị trường BĐS Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *