Home / Căn Hộ Nam SG / Bảng giá căn hộ kenton node quận 7

Bảng giá căn hộ kenton node quận 7

Bảng giá căn hộ kenton node

Hiện tại mức giá bán căn hộ Kenton node đã được giới chuyên môn nhận định rơi vào khoảng 40-45tr đồng/m vuông dựa trên các yếu tố:

  • Vị trí dự án đắc địa: Với vị trí tọa lạc ngay cửa nNam Sài Gòn, Kenton Node được cho là một trong những dự án có vị trí đắc địa tại khu đô thị Nam Sài Gòn.

du-an-kenton-node

  • Hạ tầng sãn có tại Nam Sài Gòn: Kenton Node quận 7 triển khai trong bối cảnh TpHCM đang quy hoạch phát triển đô thị phía Nam, chính vì thế hạ tầng và các tuyến đường giao thông sẽ được nâng cấp tạo điều kiện cho phát triển các dự án khu Nam SG.
  • Uy tín chủ đầu tư và pháp lý của dự án: khi khách hàng bỏ tiền để mua một sản phẩm mà trong tương lai mới xuất hiện, thì uy tín chủ đầu tư và tính pháp lý là một trong những tiêu chí quyết định đến giá căn hộ. Một chủ đầu tư có kinh nghiệm và bề dày uy tín cùng dự án pháp lý đầy đủ luôn định giá bán cao hơn các chủ đầu tư khác dù họ cùng xây dựng trên một khu vực.

logo-chu-dau-tu-kenton-node

Công ty TNHH Tài Nguyên – Chủ đầu tư dự án Kenton Node là một trong những doanh nghiệp được xem là apple trong làng bđs Việt Nam, thương hiệu đã được khẳng định qua các dự án mà đơn vị này triển khai thành công. Đồng thời dự án được xây dựng trên quỹ đất sạch đã góp phần tạo nên giá trị cho căn hộ kenton node

  • Tiến độ thi công và chất lượng công trình: Tiến độ kenton node đang được triển khai khá sát với tiến độ đề ra với chất lượng công trình mang tiêu chuẩn châu âu được đảm bảo bởi nhà thầu uy tín số 1 VN.

Ngoài ra để xác định giá bán căn hộ, còn phụ thuộc vào bản thân căn hộ mua người mua lựa chọn như: vị trí căn hộ, hướng ban công, diện tích, thời điểm mua…. Bảng giá chi tiết căn hộ Kenton Node và phương thức thanh toán kenton node chính thức sẽ được chủ đầu tư Tài Nguyên công bố trong quý II-2017 khi mở bán căn hộ kenton node.

Thông tin dự án kenton node và bảng giá chi tiết căn hộ sẽ được cập nhật từ CĐT Tài Nguyên tại website http://hoangphiluan.com/

Xem thêm dự án liên quan tại Nam Sài Gòn
Thông tin căn hộ Saigon Intela

Giá căn hộ saigon intela

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *