Home / Tin Tức Bất Động Sản / Căn hộ thông minh nâng tầm cuộc sống

Căn hộ thông minh nâng tầm cuộc sống

Căn hộ thông minh nâng tầm cuộc sống

Nhà thông minh là cụm từ không hề mới so với đời sống hiện nay, hiện đang được nhiều nhà đầu tư triển khai. Cụ thể, tập đoàn LDG Group cho biết: “Nhà ở thông minh không chỉ đơn thuần là trang bị thiết bị nội thất thông minh trong căn hộ mà còn phải dự trù được các khoảng bố trí trong không gian tôi sưu hóa và phù hợp nhất với các thiết bị thông minh. Lấy ví như, tại Khu căn hộ thông minh Khu Nam Sai gon Intela Binh Chanh do LDG Group hợp tác và đầu tư thì ngay từ trong bản thiết kế nhà đầu tư đã định hình phòng ngủ thông minh có cửa sổ thoáng mát, có ray trượt tự động kèm theo các yếu tố tự động nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho căn hộ và lắp đặt hệ thống cảm biến. Tất cả những trang thiết bị này đều dành cho khách hàng.

can-ho-thong-minh-nang-tam-cuoc-song

Bên cạnh đó, dự án nhà thông minh sẽ có thêm nhiều mảng xây dựng đặc biệt nhằm phục vụ cuộc sống tốt nhất với nguồn năng lượng sạch, độ bao phủ của mảng xanh, thân thiện với môi trường, và tiết kiệm chi phí. Thêm vào đó, hệ thống các công viên, tiện ích, hồ bơi, dịch vụ giải trí, trung tâm thương mại hai tầng (duplex shop) sẽ làm cho cuộc sống cư dân thêm nhiều tận hưởng và mang thêm giá trị cho cuộc sống.

Xem thêm:
Không gian xanh tại Sài Gòn Intela

Có nên mua Saigon Intela

 “Nhà ở thông minh phải là căn hộ không chỉ đáp ứng sinh hoạt hàng ngày mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tiện lợi các chi phí và mang thêm những giá trị khác biệt cho người sinh sống mà các căn hộ thông thường không thể có được bao gồm cả chi phí đầu tư sở hữu căn hộ và các công năng khác”, ông Liêm chia sẻ thêm.

Theo phát ngôn chính của LDG Group, dự án cung cấp cho thị trường 1.068 căn hộ thông minh nằm ven sông, mang đến cho thị trường một xu thế mới và tiện ích hơn, như một dự án tiên phong và duy nhất hiện nay, thực hiện đầu tư xây dựng khu căn hộ này. Các căn hộ tại Saigon Intela được trang bị đủ 6 tiêu chuẩn căn hộ thông minh và mang đến 8 khác biệt so với các căn hộ cùng phân khúc khác trên thị trường. Đặc biệt, với tiêu chuẩn đầu tư khá cao cấp nhưng mức giá đơn vị này công bố chỉ khoảng 1 tỷ đồng/căn hộ.

Với xu thế sống trẻ và hiện đại hóa, dự án căn hộ thông minh đón nhận những luồng nhận định tốt và thu hút lượng người mua, nhất là các đối tượng trẻ. Sự tiên phong của LDG Group với khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela được kỳ vọng sẽ mang lại xu hướng mới và phổ biến cho những người muốn sở hữu căn hộ đầy đủ tiện tích, hiện đại, thông minh và chi phí đầu tư trong tầm tay.

Xem thêm các dự án hot tại Nam Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *