Home / Thông Tin Dự Án Vincity / Căn hộ vincity quận 9 mở bán trong T5/2017

Căn hộ vincity quận 9 mở bán trong T5/2017

Mở bán Căn hộ vincity quận 9

Tháng này 5 thị trường BĐS TpHCM đặc biệt là khu Đông Sài Gòn sẽ đón chào sự kiện hot nhất trong năm khi Vincity quận 9 được chính thức mở bán.

vingroup-hop-co-dong-t5

Trong đại hội họp cổ đông thường niên diễn ra vào 26/4/2017 vừa qua của Tập đoàn Vingroup. Ông Phạm Nhật Vượng khẳng định với mức giá bán từ 700tr/căn nhưng Vincity vẫn đảm bảo đầy đủ và đồng bộ tiện ích như các dự án trước đây Vingroup triển khai. Có khác chăng chỉ là vị trí địa lý.

Tin tức liên quan:
Dự án tại Nam Sài Gòn:
Vincity Bình Chánh giáp quận 7

Saigon Intela căn hộ thông minh

Khu đô thị Vincity quận 9 có gì?

Lời nói đi đôi với hành động, với những tuyên bố của đại diện Vingruop về chất lượng đồng bộ tại Vincity là kế hoạch xây dựng chi tiết khu đô thị Vincity quận 9, đưa nơi đây trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Đông Sài Gòn.

do-thi-vincity-quan-9

Sau đây là thông tin về 4 phân khu chính tại đô thị Vincity quậ 9

  • 30.000 căn hộ Vincity có diện tích từ 30-89m vuông tương ứng với căn họ 1-3 phòng ngủ. Kết hợp với Shophouse ở tầng trệt mỗi block.
  • Nhà phố, biệt thự liền kề: Ngoài 30.000 căn hộ trên khu đô thị Vincity còn có nhà phố và biệt thự liền kề phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp. Với giá bán 4,5 tỷ đồng/căn
  • Tiện ích toàn khu: Với nền tảng thương hiệu của các tiện ích trước đó Vingroups tích hợp các tiện ích đồng bộ tại Vincity bao gồm: Vinschool, Vinmec, Vincom, Vinmart cùng các dịch vụ an ninh, môi trường, điện nước… do Vingroup trực tiếp cung cấp.
  • Khu vui chơi: Nếu Nam Sài Gòn có phố đi Bộ Kenon Node thì Đông Sài Gòn có phố đi bộ Vincity dài 2km kế bên Sông Đồng Nai và Sông Tắc. Với nhiều hạng mục vui chơi như: khu vui chơi trẻ em, du thuyền, thể dục thể thao ngoài trời, BBQ, mô hình các công trình kiến trúc nổi tiếng….

Như vậy chỉ còn không ít ngày nữa, Vincity sẽ mở bán đợt 1 với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline 0934 187 933 hoặc đăng kí nhận email báo giá căn hộ Vincity sớm nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *