Home / Thông Tin Dự Án Vincity / Dự án chung cư vincity bình chánh

Dự án chung cư vincity bình chánh

Dự án vincity tại TpHCM

Theo thông tin từ chủ đầu tư, tại thành phố lớn nhất cả nước – Hồ Chí Minh, Huyện  Bình Chánh sẽ là một trong những quận/huyện được lựa chọn để đặt nền móng cho chuỗi dự án Vincity – căn hộ bình dân với tiện ích cao cấp xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam năm 2016 – Tập đoàn Vingroup.

chung-cu-vincity-binhchanh

Chung cư vincity bình chánh dự kiến sẽ có quy mô khoảng 20ha với mục đích đáp ứng nhu cầu tại chỗ cho dân cư vùng ven đô thị như Bình Chánh, Bình Tân, Quận 8. Với dự án đặt tại huyện Bình Chánh sẽ góp phần phân tán dân cư, tránh ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm trong thành phố nhưng vẫn đảm bảo thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố hợp lý với các tuyến đường lớn nối thẳng vào trung tâm thành phố như Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt….

Được biết ngoài dự án Vincity Bình Chánh, Vingroup cũng đồng thời triển khai căn hộ chung cư Vincity tại Quận 9 với quy mô lên tới 300 ha.

Có nên mua Vincity?

Chung cư vincity bình chánh khởi công năm 2017 của Vingroup dự kiến sẽ thay đổi phần nào bộ mặt đô thị Huyện Bình Chánh đồng thời với mức giá bình dân và tiện ích chất lượng đi kèm, Vincity cũng hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn khái niệm về nhà ở giá rẻ, chung cư bình dân, hay căn hộ cho người thu nhập trung bình. Giờ đây chỉ với 150tr đồng và vay ngân hàng trong khoảng 10-20 năm thì người dân đã có thể sở hữu căn hộ với cuộc sống đáng mơ ước khi các tiện ích đi kèm đã được xuất hiện trên thị trường như: Vinschool, Vinmex….. Như vậy Vincity được xem là một trong những dự án căn hộ bình dân được mong chờ nhất trong năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *