Home / Căn Hộ Nam SG / Kì quan sống tại Kenton node hotel complex

Kì quan sống tại Kenton node hotel complex

Môi trường sống tại căn hộ cao cấp

Với mức độ đô thị hóa tại các thành phố lớn như TpHCM ngày càng nhanh thì nhu cầu con người về chất lượng cuộc sống ngày càng cao, chính vì thế thời gian gần đây các chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp hàng đầu luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình dẫn đến cuộc chạy đua về tiện ích tại các dự án căn hộ cao cấp. Khiến tiêu chuẩn về căn hộ cao cấp ngày càng được nâng cao và trở nên khắt khe hơn.

nha-hat-tren-khong-kentonnode

Mới Năm ngoái An Gia Investment đã cho ra căn hộ river city với các tiện ích như: Xây biển đảo nhân tạo, đường hoa đi bộ trên không, quảng trường nước và ánh sáng trong nội khu căn hộ. Ở một phân khúc căn hộ hạng sang khác thì Tài Nguyên với sản phẩm mang tên Kenton node hotel complex lại cho ra đời nhà hát treo ngoài trời, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng rượu và cigar, khách sạn 5 sao, văn phòng cao cấp ngay trong dự án. 

Cùng chúng tôi khám phá những kì quan bên trong dự án kenton node sắp ra mắt vào tháng 4 năm nay:

Dự án kenton node hotel complex

du-an-kenton-node

Được hình thành dựa trên ý tưởng mang đến cuộc sống không chỉ đầy đủ tiên nghi mà còn đảm bảo tính bền vững với biến đổi khí hậu và môi trường đang ngày càng xuống cấp trầm trọng. Kenton node là một khu phức hợp bao gồm 4 sản phẩm chủ đạo là căn hộ, văn phòng, khách sạn, shop house được phủ xanh bởi 77% diện tích cây xanh và dòng sông bao quanh mang đến bầu không khí trong lành tươi mát. Bên cạnh đó là hàng loạt tiện ích hạng sang phục vụ nhu cầu của giới thương lưu:

  • các hạng mục giải trí với phố đi bộ dài 1,4km, nhà hát treo trên không sức chứa 2000 người, hồ bơi rộng lên tớ 2500m vuông
  • Tiện ích đáp ứng nhu cầu cơ bản về y tế và giáo dục cũng được đầu tư với tiêu chuẩn quốc tế.
  • Trung tâm mua sắm với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới

Tinh tế hơn dự án được thiết kế tiện ích nội khu hoàn thiện và tách biệt, chính vì thế cư dân nơi đây luôn được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng như đang ở resort mỗi khi quay về căn hộ của mình.

Giá căn hộ kenton node

Trong đợt mở bán đầu tiền vào tháng tư lần này kenton node sẽ có mức giá bán 36tr/m vuông, tuy nhiên theo nhận định của nhiều nhà đầu tư thì mức giá tại kenton node sẽ tăng từ 20-40% trong vòng hai năm do yếu tố quy hoạch và bản thân giá trị dự án mang đến cho dân cư nơi này.

Hình ảnh giới thiệu dự án vui lòng xem thêm tại đây

Thông tin liên quan, dự án Vincity quận 9 của vingroup sắp  mở bán với mức giá đầu tư chỉ từ 700tr/căn, phù hợp cho gia đình trẻ và các nhà đầu tư ưa thích sự an toàn. Chi tiết xem lại trang chủ thevincity.vn

Căn hộ Intela cửa ngõ Nam Sài Gòn nhận đặt chỗ từ hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *