Home / Thông Tin Dự Án Vincity / Dự Án Vincity – Sự kiện BĐS nóng đầu năm 2017

Dự Án Vincity – Sự kiện BĐS nóng đầu năm 2017

Vingroup đưa ra khái niệm mới về căn hộ giá rẻ Vincity

Đón chào năm 2017 với dự án căn hộ bình dân Vincity. Vingroup một lần nữa làm thị trường bất động sản dậy sóng, tuy nhiên lần này tập đoàn BĐS số 1 Việt Nam gây bất ngờ khi Vincity là một dự án căn hộ bình dân, tập trung vào người thu nhập thấp. Phân khúc bị giới đầu tư bỏ ngỏ trong những năm gần đây!

thong-tin-du-an-vincity-2017

Một số thông tin mới nhất về dự án Vincity

Vị trí dự án Vincity

Như đã biết trong năm 2017 Vincity sẽ được triển khai hàng loạt tại 7 tỉnh thành trên cả nước với vị trí cụ thể được cập nhật hôm qua như sau:

Tại hai thành phố lớn nhất là TpHCM và Hà Nội, Vincity được xây dựng ở các quận/huyện ngoại thành để đảm bảo mang lại tiện ích và đời sống tốt hơn cho người dân.

Tại TpHCM: Vị trí dự án đặt tại Quận 9 (Quy mô 300 ha) và Vincity Huyện bình chánh (Quy mô 20 ha)

Tại Hà Nội: Quận Gia Lâm và Đan Phượng với quy mô lần lượt 300 ha và 130 ha

Các tỉnh thành còn lại: Đối với các tỉnh thành còn lại dự án sẽ được triển khai ngay tại trung tâm thành phố với quy mô 50-150 ha, riêng Vincity Hưng Yên có quy mô lớn nhất là 500 ha đặt gần khu sinh thái Ecopark.

Giá bán căn hộ Vincity

Giá bán căn hộ Vincity tuy được xây dựng đồng bộ nhưng tùy vị trí dự án tọa lạc mà giá căn hộ sẽ linh động thay đổi theo từng khu vực giao động từ khoảng 450-700tr/căn đối với căn hộ 1 phòng ngủ và tăng 30-35% đối với các căn có diện tích lớn hơn từ 2-3 phòng ngủ. Bảng giá cụ thể từng dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *