Home / Tin Tức Bất Động Sản / Dự án căn hộ bình dân dẫn dắt thị trường 2017

Dự án căn hộ bình dân dẫn dắt thị trường 2017

Tình hình thị trường bđs VN 2016

Năm 2015-2016 vừa qua thị trường BĐS Việt Nam bùng nổ với sự tăng trưởng mạnh mẽ, cụ thể là lượng giao dịch BĐS trong giai đoạn này đạt ngững cao nhất trong lịch sử. Tuy nhiên cuối năm 2016 vừa qua thị trường nhận được những tín hiệu tiềm ẩn rủi ro bóng bóng bđs sẽ quay lại một lần nữa khi nguồn cung BĐS trung và cao cấp hiện đã trở nên dư thừa, trong khi đó phân khúc bđs bình dân vốn có nhu cầu rất lớn lại thiếu hụt trầm trọng, sự lệch pha cung – cầu này nếu diễn biến trong thời gian dài sẽ khiến thị trường BĐS Việt Nam rơi vào suy thoái.

Căn hộ bình dân dẫn dắt thị trường bđs 2017

du-an-can-ho-binh-dan-2017

Trước tình hình trên một số ông lớn trong ngành đã có những nhận định riêng về thị trường. Từ đó thay đổi chiến lược qua đầu tư dự án căn hộ bình dân phù hợp với nhu cầu phần đông người dân đặc biệt là tại các thành phố lớn trên cả nước.

Ông lớn nào đi xây nhà giá rẻ?

Dự án căn hộ West Bay Sky Residences của Vihajico

Dự án West Bay Sky Residences thuộc khu độ thị Ecopark do công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) chủ đầu tư, ra mắt thị trường lần đầu tiên vào 3/2016 tại thủ đô Hà Nội với mức giá hấp dẫn chỉ 688 triệu đồng/căn. Phân khúc mà Vihajico nhắm đến chính là các đối tượng gia đình trẻ độ tuổi 30, có nhu cầu sở hữu không gian riêng tư.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án: tại đây

Him Lam với kế hoạch tung ra thị trường 2000 căn hộ giá từ 1-1,5 tỉ

Tại TpHCM Him Lam Land cũng cho thấy sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu thế của thị trường khi đưa ra kế hoạch cung ứng số lượng lớn căn hộ cao cấp với giá bình dân chỉ 1-1,5 tỉ. Đối tượng mà Him Lam Land hướng tới cụ thể là người trẻ độc thân, hoặc gia đình trẻ độ tuổi 30. Các dự án căn hộ cao cấp của Him Lam với mức giá bình dân đã triển khai trên thị trường đến nay hồm: Him Lam Phú An, Him Lam Phú Đông, Him Lam Chợ Lớn và mới đây nhất là  THE HYCO4 TOWER.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án: tại đây

Vingroup với kế hoạch cung ứng 200-300.000 căn hộ Vincity giá chỉ 700tr/căn

Mới đây nhất thị trường bđs phân khúc nhà ở bình dân lại càng trở nên nóng hơn khi đại gia bđs số 1 Việt Nam – Vingroup tuyên bố sẽ tham gia phân khúc nhà ở bình dân với kế hoạch cung ứng 200-300 ngàn căn hộ Vincity giá chỉ từ 700tr/căn trong vòng 5 năm tới ở 7 tỉnh thành lớn trên cả nước

Xem thêm: thông tin chi tiết dự án Vincity

Mường Thanh tham gia thị trường tiềm năng 2017 với 3.000 căn hộ giá chỉ từ 500tr/căn

Ngay sau tuyên bố gia nhập thị trường phân khúc bình dân đầy tiềm năng trong năm 2017 của Vingroup, Mường Thay cũng cho thấy độ nhạy bén với thị trường khi tuyên bố sẽ tung ra một lượng lớn căn hộ bình dân giá 500-600tr từ 9 tòa chung cư tại thị trường BĐS Hà Nội

Như vậy với sự đầu tư với quy mô lớn của các doanh nghiệp bđs vào phân khúc bđs bình dân trong thời gian sắp tới thì việc căn hộ bình dân sẽ dẫn dắt thị trường bđs Việt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *