Home / Thông Tin Dự Án Vincity / Dự Án Vincity Bình Chánh

Dự Án Vincity Bình Chánh

Thông Tin dự án Vincity Bình Chánh 

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thương hiệu Vincity thì dự án Vincity Bình Chánh sẽ được triển khai cùng lúc với Vincity quận 9 với diện tích tổng dự án là 20 ha, cùng với các tiện ích đi kèm tương đương Vincity quận 9 TpHCM.

can-ho-vincity-tphcm

Thông tin cập nhật mới nhất của dự án Vincity Bình Chánh

  • Vị trí: Huyện Bình Chánh 
  • Loại hình: Căn hộ bình dân 
  • Khởi công: đầu quý 2/2017
  • Giá bán: Dự kiến giá bán Vincity tại Bình Chánh sẽ có giá thấp hơn Vincity Quận 9, tức thấp hơn 700tr/căn

Có nên mua căn hộ Vincity? 

Với mức giá trên dưới 700tr/căn thì Vincity được cho là căn hộ phù hợp với túi tiền của phần lớn người dân. Tuy nhiên chỉ với mức giá đưa ra vẫn còn khá đông người dân còn băn khoăn “Liệu Vincity có đáng để ở hay không?” Để trả lời câu hỏi trên chúng ta cùng tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về dự án căn hộ Vincity 

Tiện ích tại Vincity

Vincity được đầu tư xây dựng với tiện ích đồng bộ khép kín chất lượng ngang tầm các dự án căn hộ cao cấp trước đây của Vingroup. 

tien-ich-vincity-tphcm

Chất lượng xây dựng

Với thương hiệu xây dựng nhiều năm trong ngành bất động sản Vingroup cho thấy uy tín và trách nhiệm qua từng dự án mà đơn vị này đã triển khai điển hình mới đây nhất tại TpHCM là sự thành công của hai dự án Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park. Đồng thời với thương hiệu Vincity, Chủ đầu tư Vinhomes cho thấy sự đầu tư nghiêm túc với quy mô lớn và đồng bộ trên cả nước. Do đó với năng lực và uy tín thương hiệu của mình, Vingroup hoàn toàn có năng lực triển khai thành công dự án Vincity với giá thành bình dân mang tiêu chuẩn 3 sao, giúp phần đông người dân tiếp cận được môi trường sống đáng mơ ước. 

Như vậy dù cho mục đích để ở hoặc đầu tư sinh lợi, thì căn hộ Vincity vẫn xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời trong 1-3 năm tới. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc nhận tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7 0934187933 hoặc đăng kí nhận bảng giá mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *