Home / Thông Tin Dự Án Vincity / Giá Bán Căn Hộ Vincity Quận 9 Chính Thức

Giá Bán Căn Hộ Vincity Quận 9 Chính Thức

Vingroup chính thức công bố giá bán căn hộ Vincity Quận 9

Thông tin dự án Vincity Quận 9 với diện tích 300ha quy mô lên tới 300.000 căn hộ, tiện ích khép kín tiêu chuẩn 3 sao thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường bất động sản trong cuối năm 2016 đầu năm 2017 vừa qua khiến không ít người quan tâm về giá bán của căn hộ này.

gia-ban-can-ho-vincity-quan-9-hcm

Dự án Vincity của Vingroup với tiện ích tiêu chuẩn 3 sao đi kèm

Những tưởng đây sẽ là một dự án tập trung vào phân khúc trung lưu với mức giá cao, tuy nhiên Vingroup gây sốc khi công bố mức giá bán căn hộ Vincity Quận 9 chỉ từ 700tr đồng/căn mức giá phù hợp với khả năng chi trả của phân đông dân số tại Việt Nam hiện nay. 

Bảng giá chi tiết căn hộ Vincity quận 9

Hiện tại vẫn chưa có mức giá chi tiết từng căn hộ của dự án Vincity Quận 9, tuy nhiên theo phó chủ tịch tập đoàn Vingourp Với lợi thế triển khai thành công nhiều dự án bất động sản trong thời gian qua, đồng thời là thương hiệu đi đầu trong thị trường bất động sản năm 2016 Vingroup tự tin triển khai thành công dự án Vincity với quy mô lớn và toàn diện trên cả nước với mức giá phù hợp với phân khúc bình dân. Phân khúc đang có nhu cầu về nhà ở khá lớn tuy nhiên nguồn cung luôn thiếu hụt đặc biệt là tại khu vực TpHCM.

Bảng giá chi tiết từng căn hộ sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới…

Để nhận bảng giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 24/7 – 0934 187 933 hoặc đăng kí nhận bảng giá qua email tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *