Home / Giá Bán

Giá Bán

Giá bán căn hộ Vincity quận 9 

Sản phẩm Vincity hướng đến nhu cầu thực về căn hộ trên thị trường bất động sản hiện nay với giá bán chỉ từ 700tr/căn tức là chỉ cần có trong tay hơn 100tr đồng, người tiêu dùng đã có thể sở hữu Vincity. Với mức lệch pha về cung cầu ở hai phân khúc căn hộ cao cấp và căn hộ bình dân như hiện nay. Chắc chăn dự án căn hộ Vincity quận 9 sẽ được thị trường vui mừng chào đón trong năm 2017 này.

Câu hỏi được nhiều người đặt ra là giá bán căn hộ Vincity quận 9 chỉ từ 700tr/căn liệu có chính xác?

gia-ban-can-ho-vincity

Tại sao căn hộ Vincity lại có giá thấp như vậy?

Từ trước đến nay tập đoàn Vingroup chuyên về triển khai các sản phẩm căn hộ, nhà phố biệt thự cao cấp, tiêu biểu trong thời gian gần đây là sự thành công của các dự án Vinhomes Central Park, Golden River, Biệt thự Vinpearl… Tuy nhiên thị trường bất động sản hiện nay lại đang thiếu hụt một lượng rất lớn về nguồn cung căn hộ bình dân. Với năng lực triển khai dự án và sự chủ động về nguồn lực. Tập đoàn Vingroup tự tin triển khai thành công khu căn hộ Vincity quận 9 với tiêu chuẩn 3 sao với mức giá chỉ 1 sao.

Cơ hội nào để đầu tư căn hộ Vincity với mức giá 700 triệu?

Phải thừa nhận rằng sản phẩm Vincity quận 9 đang nhắm đúng phân khúc khách hàng tiềm năng rất đông đảo hiện nay. Với mức giá vô cùng bình dân cho một sản phẩm căn hộ 3 sao, dự án Vincity quận 9 có lợi thế vượt trội về uy tín chủ đầu tư, về quy mô, tiện ích và đây chính là kênh đầu tư an toàn nhất trong những năm sắp tới. Với mức giá bất động sản khu vực quận 9 đang nhích lên từng ngày. Nhà đầu tư có thể yên tâm ” chọn mặt gửi vàng” tại dự án căn hộ Vincity quận 9.

Thông tin chi tiết về giá bán căn hộ Vincity quận 9 vui lòng liên hệ hotline 0934.187.933 để được tư vấn chính xác nhất.