Home / Căn Hộ Nam SG / Không gian xanh tại căn hộ chung cư Saigon Intela Bình Chánh

Không gian xanh tại căn hộ chung cư Saigon Intela Bình Chánh

Chung cư Saigon Intela

Khu căn hộ chung cư Saigon Intela Nam Sài Gòn sắp sửa ra mắt thị trường tại vị trí 13E Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh là sự lựa chọn phù hợp cho đại đa số khách hàng.

tien-do-saigon-intela

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Saigon Intela

Năm trong khu dân cư Intresco rộng 32 ha đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, căn hộ Saigon Intela nằm giữa một không gian xanh mát của cây cối, không gian sống vô cùng yên tĩnh cho gia đình sau giờ làm mệt mỏi. Hệ thống đường sá rộng rãi hoàn thiện trong khu dân cư.

ban-do-vi-tri-du-an-can-ho-saigon-intela

Nằm bên trong khu dân cư còn có hồ sinh thái rộng hơn 2 ha đã hiện hữu mang lại view nhìn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một căn hộ có view sông, hồ. Bắt đầu đi vào khu dân cư Saigon Intela, khách hàng sẽ bắt đầu cảm nhận một bầu không khí hoàn toàn khác biệt, yên tĩnh, mát mẻ, xanh trong đối lập với bên ngoài. Nhiệt độ tại đây cũng thấp hơn 2-3 độ so với các khu vực xung quanh.

Với tầm giá bán chỉ trên dưới 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng sở hữu căn hộ chung cư Saigon Intela còn được hỗ trợ vay từ ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ, góp trong 15-20 năm, lãi suất thấp nhất thị trường. Ngoài ra khách hàng có thể trả góp không lãi suất cho chủ đầu tư trong thời gian 2 năm.

Với rất nhiều ưu đãi tiện ích cao cấp và đặc biệt là hệ thống nội thất thông minh bên trong căn hộ. Saigon Intela Bình Chánh Nam Sài Gòn hứa hẹn là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ, những ai muốn sở hữu một không gian sống yên tĩnh trong lành. Đặc biệt, cơ hội đầu tư vô cùng rộng mở với suất sinh lợi cao và vô cùng an toàn.

Hotline dự án : 0932.02.44.66

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *