Home / Thông Tin Dự Án Vincity / khu đô thị vincity quận 9

khu đô thị vincity quận 9

Khu đô thị vincity quận 9

Như đã biết khu đô thị Vincity quận 9 được xây dựng với quy mô từ 1-3 phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 26-89m vuông tại phường Long Bình, Quận 9 TpHCM phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, từ người độc thân, gia đình trẻ cho đến các gia đình muốn sống chung nhiều thế hệ trong một căn hộ.

can-ho-binh-dan-vincity

Căn  hộ vincity quận 9 được thiết kế, thi công và xây dựng bới những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam.Theo đó các tòa nhà sẽ được xây dựng kiên cố khí sử dụng móng ép cọc bê tông sâu, tường chìm dưới móng và tường được xây toàn bộ 2 lớp để giảm nhiệt và tiếng ồn.

Căn hộ Vincity quận 9 với nội thất nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc,  sẽ được trang trí sang trọng, đồng bộ, kết hợp hài hòa hiện đại, sử dụng diện tích thông minh đồng thời để gần gũi thiên nhiên thì căn hộ Vincity sẽ có nhiều ô của kính để đón ánh sáng mặt trời,giảm thiểu năng lượng ánh sáng, tiết kiệm điện.

Có thể bạn quan tâm:

Dự Án Vincity Bình Chánh
Giá Bán Căn Hộ Vincity Quận 9
Chính thức
Tiến độ dự án Intela mới nhất

Tiến độ căn hộ vincity

Tiến độ dự án Vincity hiện tại thành phố đã hoàn thành xong khâu giải tỏa mặt bằng, trao quỹ đất sạch cho nhà đầu tư và trong quý 2 năm 2017 sẽ triển khai xây dựng phần móng dự án.

den-bu-du-an-vincity-quan-9

Quỹ đất xây dựng Vincity quận 9

Theo đại diện tập đoàn Vingroup “Căn hộ VinCity q9 mặc dù là dòng sản phẩm đại chúng, hướng tới đông đảo người có thu nhập bình dân nhưng  vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Do đó khu đô thị VinCity quận 9 nói riêng và thương hiệu Vincity nói chung vẫn sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng dịch vụ và tiện ích, bao gồm: giáo dục, y tế, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí, văn hóa, , cảnh quan… Đồng thời cư dân nơi đây cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…”

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *