Home / Thông Tin Dự Án Vincity / Có nên chọn mua căn hộ Vincity trong năm 2017?

Có nên chọn mua căn hộ Vincity trong năm 2017?

Có nên chọn mua căn hộ Vincity

Năm 2017, lượng nhu cầu thực về căn hộ ở đặc biệt phân khúc bình dân vẫn còn rất lớn song nguồn cung trên thị trường đa số tập trung vào dòng sản phẩm phân khúc trung bình khá với mức giá trung bình từ 1,5 tỷ/căn. Rất hiếm hoi những sản phẩm có mức giá dưới 1 tỷ/căn.

Để đáp ứng một lượng cầu rất lớn về căn hộ bình dân, năm 2017 tập đoàn Vingroup sẽ tung ra thị trường một số lượng vô cùng lớn căn hộ cao cấp nhưng mức giá vẫn bình dân. Đó chính là dòng sản phẩm Vincity với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn. Thông tin cho biết khu căn hộ Vincity quận 9 có quy mô đến hơn 300 ha, sẽ cung ứng ra thị trường tới hơn 200.000 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, ngoài ra Vingroup cũng đồng thời triển khai ở phía Tây TpHCM  dự án Vincity Bình Chánh với quy mô 20ha để đáp ứng nhu cầu nhà ở bình dân tại khu vực ngoại thành TpHCM và các tỉnh lân cận.

Vậy tại sao nên lựa chọn căn hộ Vincity trong năm 2017?

Về mặt thương hiệu: tập đoàn Vingroup với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nổi bật là sự thành công của các dự án triển khai trong những năm vừa qua như Căn hộ Vinhomes, biệt thự Vinpearl… Khách hàng có thể yên tâm về uy tín và năng lực triển khai của chủ đầu tư.

Về hệ thống tiện ích: Căn hộ Vincity có mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ khoảng 25%, với hệ thống hạ tầng khép kín với trường học, bệnh viện, siêu thị… cư dân sống tại căn hộ Vincity có thể tận hưởng đầy đủ tiện ích cao cấp ngay tại ngôi nhà của mình. Với quy mô hơn 300 ha đủ để chủ đầu tư có thể thiết kế và cung ứng đa dạng các loại tiện ích cho cư dân. Góp phần tăng cao giá trị sử dụng cho ngôi nhà của bạn.

co-nen-mua-vincity

Mật độ xây dựng tại Vincity chỉ dưới 25%

Về thiết kế: Căn hộ Vincity tập trung vào phân khúc trung bình khá, các căn hộ có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn, một mức giá vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm căn hộ hiện có trên thị trường. Ngoài ra với nhiều chính sách hỗ trợ tín dụng cho người mua, khách hàng sẽ càng dễ dàng hơn để sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý.

Các thông tin liên quan về dự án và tiến độ Vincity sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật từ chủ đầu tư và gửi đến quý độc giả trong thời gian nhanh nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0934 187 933

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *