Home / Căn Hộ Nam SG / Mở bán căn hộ Kenton Node trung tâm Nam SG

Mở bán căn hộ Kenton Node trung tâm Nam SG

Mở bán căn hộ Kenton Node

Căn hộ Kenton Node tại trung tâm Nam Sài Gòn một trong những dự án căn hộ hạng sang năm 2017 sẽ được mở bán lần đầu tiên trong năm 2017 vào tháng 4 này. Kenton Node được biết đến là dự án đi đầu về phát triển bền vững mang đến môi trường sống chất lượng với 50 tiện ích cao cấp mang tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó điểm mạnh được nói đến của Kenton Node còn là căn hộ bền vững 100 năm không chỉ mang đến cuộc sống tiện nghi mà còn là môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên trong điều kiện khí hậu báo động ở các thành phố lớn như hiện nay.

du-an-kenton-nodeToàn cảnh dự án hạng sang Kenton node

Chúng ta có thể thấy dự án được phủ xanh lên đến trên 70% bao quanh là dòng sông rạch đĩa.

Giá bán căn hộ Kenton node

Giá bán căn hộ Kenton node hiện vẫn chưa được công bố chính thức từ chủ đầu tư, tuy nhiên theo nhiều chuyên gia nhận định với tiện ích cao cấp và nhiều tiện nghi vượt trội cùng vị trí đắc địa, thì căn hộ Kenton node sẽ có giá từ $2000/m vuông. Đây là một mức giá khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khi mà giá BĐS hạng sang tại VN vẫn đang khá cạnh tranh hay có thể nói là thấp hơn các nước trong khu vực, điều này sẽ tạo điều kiện khách quan để kì vọng lợi suất sinh lời tại Kenton node có thể lên tới 40%.

Tiến độ dự án Kenton Node 2017

tien-do-du-an-kenton-nodeKenton node đang dần hoàn thiện các tòa nhà

Tính đến đầu tháng 3 năm 2017 tiến độ dự án kenton node đã dần hoàn thiện để kịp tiến độ mở bán căn hộ kenton node vào tháng 4/2017.

Các thông tin về dự án sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật thêm từ chủ đầu tư công ty TNHHTài nguyên

Để biết thông thông tin chi tiết hoặc liên hệ xem nhà mẫu căn hộ kenton node vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *