Home / Căn Hộ Nam SG / Mở bán dự án luxgarden của Đất Xanh

Mở bán dự án luxgarden của Đất Xanh

Ra mắt dự án Luxgarden

Tiếp nối sự thành công của Luxcity Q7 Đất Xanh tiếp tục cung ra thị trường 500 căn hộ Luxgarden 3 mặt view sông tại 370 Nguyễn Văn Quỳ, P.Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM – Liền kề khu đô thị Phú Mĩ Hưng vào quý 2 năm 2017.

du-an-luxgarden

Thông tin cơ bản về Luxgarden:

  • Diện tích khuôn viên cây xanh : 9.000 m2
  • Diện tích sàn xây dựng :  60 ha
  • Mật độ xây dựng toàn khu : 38%
  • Quy mô dự án bao gồm: 2 block mỗi block cao cao 26 tầng.
  • 500 căn hộ luxgarden diện tích 2-3-4 phòng ngủ

Tài nguyên chuẩn bị ra mắt căn hộ kenton node ngay tại cửa ngõ nam SG với suất sinh lợi kì vọng sẽ tăng 30-40% trong 2 năm. Chương trình ưu đãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên với giá bán giảm 25% giá gốc. Chi tiết xem thêm tại link!

Tin liên quan: LDG Group ra mắt dự án Saigon Intela trong tháng 7 vừa qua

Tiềm năng dự án Luxgarden 3

Giá bán sẽ tăng trong tương lai: Với vị trí thuận lợi nằm tại trung tâm quận 7, dễ dàng kết nối với khu vực khác đồng thời liền kề Phú Mĩ Hưng, đô thị đang cạn kiệt nguồn cung căn hộ cao cấp trong khi nhu cầu sở hữu căn hộ tại khu vực này ngày càng tăng theo sự tăng trưởng dân số. Mặt khác cùng với quy hoạch phát triển vệ tinh Nam Sài Gòn thì giá trị căn hộ Luxgarden có tiềm năng tăng giá là rất tốt.

vi-tri-du-an-luxgarden

vị trí dự án luxgarden

Giá bán căn hộ luxgarden

Mặc dù chưa có bảng giá bán chi tiết căn hộ, tuy nhiên mức giá khởi điểm được chủ đầu tư tiết lộ sẽ rơi vào khoảng 1,6 tỉ/căn. Bảng giá chi tiết sẽ cập nhật tại website http://hoangphiluan.com/

Môi trường sống tại dự án Luxgarden

  • Với tiêu chí dựa trên vị trí để mua nhà của hầu hết khách hàng, thì luxgarden là một sự lựa chọn khá hoàn hảo khi mà Luxgarden tọa lạc ngay chân cầu Phú Mỹ gần giao lộ với Nguyễn Thị Thập và Huỳnh Tấn Phát, dễ dàng di chuyển về Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9, và trung tâm Quận 1.
  • Với tiện ích tích hợp dự án cao cấp và các tiện ích có sẵn Trong vòng bán kính 3km: Lotte Mart, Vivo City , Big C… rất thuận tiện cho việc mua sắm của bạn và gia đình, bệnh viện FV, trường học Rmit…. khiến cuộc sống tại Luxgarden trở nên đầy đủ tiện nghi cho cư dân ở đây.

Chương trình ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Luxgarden trong đợt mở bán đầu tiên vào quý 2 năm 2017 bao gồm tặng 1 lương vàng và bốc thăm trúng thưởng xe SH. Đặc biệt với 50 khách hàng đầu tiên đã có sở hữu một trong những căn hộ trước đó của Đất Xanh như Opal Garden, Opal Riverside, Luxcity sẽ được chiết khấu lên đến 3%.

Xem thêm các dự án liên quan:

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ hotline 0934 187 933 để được tư vấn cụ thể nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *