Home / Tin Tức Bất Động Sản / Nhà hát treo trên không tầm cỡ thế giới tại VN

Nhà hát treo trên không tầm cỡ thế giới tại VN

Nhà hát treo trên không tại Kenton Node

Sắp tới đây người dân TpHCM sẽ được chiêm ngưỡng công trình nhà hát treo trên không tâm cỡ thế giới ngay tại trung tâm Nam Sài Gòn và có thể sẽ trở thành biểu tượng của TpHCM sau khi hoàn thành.

nha-hat-tren-khong-kentonnode

 Nhà hát được đặt trong dự án phức hợp Kenton node hotel complete phát triển bởi công ty TNHH Tài Nguyên đã gây nóng thị trường BĐS căn hộ cao cấp từ đầu năm 2017 tới nay.

Thông tin về nhà hát treo Kenton Node  

Là một phần trong Kenton Node hạng sang,  nhà hát treo được thiết kế bởi kiến trúc sư người pháp có quy mô sức chứa lên tới 2.000 người được thiết kế làm 2 tầng, mỗi tầng có diện tích khoảng 2.500 m2. Công trình được áp dụng theo công nghệ Bim, được treo bằng 2 tòa nhà ở 2 bên và 2/3 của công trình nhô ra bên ngoài nên bằng mắt thường sẽ không thấy cột neo giữ công trình.

nha-hat-tren-khong-kentonnode

Được biết tổng số vốn đầu tư nhà hát treo tại Kenton Node lên tới hàng chục triệu USD với công nghệ, thiết kế, mô phỏng hiện tại có một không hai tại Việt Nam, đây cũng là một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút cho căn hộ Kenton Node giáp quận 7 TpHCM.

Một số thông tin liên quan đến dự án Kenton Node

Kenton Node là một trong những dự án hạng sang được mở bán lần đầu tiên vào quý 2/2017 với hơn 3000 căn hộ cao cấp kèm theo 50 tiện ích chất lượng 5 sao, tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường rất ít dự án cạnh tranh trong phân khúc hạng sang này. Đồng thời giá bđs khu vực khá cao cộng với yếu tố quy hoạch phát triển khu Nam Sài Gòn thì Kenton Node được kì vọng có lợi suất sinh lời khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh để được tư vấn nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *