Home / Thanh Toán

Thanh Toán

Phương Thức thanh toán căn hộ Vincity

Căn hộ Vincity hướng tới đối tượng người dùng là các nhà đầu tư, các gia đình trẻ mong muốn sở hữu căn hộ hạng sang nhưng mức giá căn hộ vừa phải. Và chắc chắc chủ đầu tư sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ Vincity.

Tiến độ thanh toán căn hộ Vincity sẽ chia thành nhiều đợt theo tháng và theo tiến độ công trình, có nhiều phương thức cụ thể khách nhau dành cho khách hàng mua ở và mua đầu tư.

Chính sách hỗ trợ vay ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ trong 15-20 năm, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng. Nhiều ngân hàng, nhiều gói lãi suất cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần bổ sung một số giấy tờ đơn giản như:

  • CMND,
  • Sổ hộ khẩu,
  • Giấy đăng ký kết hơn,
  • Hợp đồng lao động,
  • Sao kê lương cho cán bộ tín dụng ngân hàng.

Trong năm 2017 sản phẩm Vincity sẽ là sản phẩm chủ đạo trên thị trường. Ngoài lợi thế về uy tín chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, lợi thế về các sản phẩm bổ sung của tập đoàn Vingroup như Vinmec, Vinschool, Vincom… thì việc xây dựng một phương thức thanh toán đa dạng, linh động cho mọi đối tượng khách hàng sẽ góp phần đưa sản phẩm Vincity dễ dàng đến với khách hàng hơn nữa.

Đối với nhà đầu tư bất động sản, phương thức thanh toán khi mua căn hộ Vincity còn giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn đầu tư tại đây. Yên tâm về suất sinh lợi cực cao trên số tiền đầu tư.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0934.187.933 để được tư vấn chính xác nhất.