Home / Căn Hộ Nam SG / Thiết kế dự án căn hộ kenton node

Thiết kế dự án căn hộ kenton node

Căn hộ kenton node

Căn hộ kenton node được biết đến là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn với những khác biệt mang lại đẳng cấp vượt trội cho dự án được đầu tư bởi Cty TNHH Tài Nguyên sẽ ra mắt thị trường vào tháng 4 năm nay. Một trong những khác biệt của kenton node được nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Skidmore, Owing & Merrill thể hiện trong thiết kế tổng quan dự án và đặc biệt là thiết kế căn hộ, nơi cư dân nơi đây chọn làm chốn an cư lạc nghiệp sau ngày dài căng thẳng với công việc và các mối quan hệ bên ngoài!

du-an-kenton-node

Cùng Thevincity điểm qua một số ưu điểm thiết kế vượt trội của dự án kenton node q7

Thiết kế dự án căn hộ kenton node

mặt bằng kenton node

Là một trong những dự án được đánh giá là sở hữu mảng xanh lớn nhất tại TPHCM tính tới thời điểm hiện tại, kenton node được thiết kế với hơn 77% diện tích là cây xanh. Đồng thời thay vì thương mại hóa, dự án căn hộ Kenton node được thiết kế dành phần lớn diện tích làm khu tiện ích cho cư dân:

  • Tầng hầm xuyên suốt – hệ thống giao thông được ngầm hóa
  • Tiện ích nội khu hoàn thiện và tách biệt, để mỗi ngày cư dân đều tận hưởng cuộc sống “Resort giữa lòng thành phố”. 
  • Thiết kế thân thiện với môi trường – đây là một trong những điểm mạnh tạo nên giá trị khác biệt của kenton node, bảo tồn các giá trị cuộc sống khỏi sự biến đổi của khí hậu (Chống ngập, chống triều cường…) 
  • Phối hợp hài hòa sự năng động của giới trẻ và mảng xanh sinh thái tự nhiên; đưa khái niệm “Thành phố khởi nghiệp” phù hợp với tất cả các thế hệ gia đình, Kenton node chứa đựng tất cả tinh hoa của thành phố trong tầm tay
  • Thiết kế khí động học, thông thoáng gió từ sông và chống gió hú

Xem thêm: Giá bán căn hộ Kenton Node quận 7

Mở bán căn hộ thông minh saigon intela nam Sài Gòn
Thiết kế căn hộ Saigon Intela

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc xem chi tiết tại website: http://hoangphiluan.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *