Home / Thông Tin Dự Án Vincity / Thông tin Vincity quận 9

Thông tin Vincity quận 9

Thông tin vincity quận 9 mới nhất

Điểm qua một số thông tin chung về dự án Căn Hộ Bình Dân của Vingroup tại quận 9:

  • Vị trí: Phường Bình Long quận 9
  • Chủ đầu tư: tập đoàn bds số 1 Việt Nam – Vingroup
  • Đơn vị thi công: tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam – Coteccon
  • Diện tích căn hộ: 39-89m2
  • Diện tích xây dựng: 20-25%
  • Tổng diện tích dự án: 300 ha
  • Chi phí quản lý: 4.000-8.000đ/m2
  • Giá bán: dự kiến từ 700tr/căn
  • Phương thức thanh toán: hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ trong 10-20 năm

thong-tin-vincity-quan-9

Quy mô Vincity quận 9 lên tới 300 ha

Xem thêm:

Điểm mạnh của căn hộ Vincity quận 9

Vincity mang tiện ích vượt trội

So với các dự án căn hộ bình dân khác Vincity cho thấy đẳng cấp vượt trội về tiện ích đi kèm khi tích hợp hệ thống Vinmart, Vinmec, Vinschool, Vincom, Vinlink…. Vào dự án Vincity triển khai trong năm nay.

Vị trí căn hộ vincity quận 9

Dự án căn hộ Vincity quận 9 được Vingroup lựa chọn làm một trong những điểm mạnh thuyết phục khách hàng khi được đặt ở vị trí ngoại thành nhưng dự án tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Xiểng, dễ dàng kết nối với trung tâm thông qua hệ thống tàu điện ngầm bến thành suối tiên. Và các trục đường chính giao thông thông thoáng. Tuy xa trung tâm nhưng dự án mang đến tiện ích cao cấp với giá thành cạnh tranh hướng tới đúng đối tượng người thu nhập trung bình có nhu cầu về nhà ở tại TpHCM và các tỉnh vùng ven.

Uy tín từ chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng

Uy tín từ chủ đầu tư Vingroup và nhà thầu xây dựng Coteccon đã được chứng minh trên thị trường từ các dự án được hai đơn vị triển khai thành công trong nhiều năm qua mang đến tâm lý yên tâm từ phía khách hàng kể cả người mua để ở hay nhà đầu tư, đây rõ ràng cũng là một điểm mạnh không thể chối cãi của Dự Án Vincity  

Làn sóng mới trong năm 2017 cho thị trường BĐS

Với những ưu điểm trên của Vincity so với các dự án hiện hữu tại quận 9 khác do An Phong xây dựng như: Sun Tower, Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, The Art .… thì Vincity không những có giá thành cạnh tranh hướng tới phần đông người dân thu nhập trung bình có nhu cầu về nhà ở mà còn có sức hút đối với đối tượng nhà đầu tư nhờ vào uy tín chủ đầu tư và lợi thế dự án mới với lợi suất sinh lợi cao hơn so với các dự án hiện tại. 

Để nhận được tư vấn 24/7 từ đội ngũ kinh doanh am hiểu thị trường, hỗ trợ chăm sóc nhiệt tình từ Live Real khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0934 187 933 hoặc đăng kí nhận thông tin dự án vincity mới nhất Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *