Home / Tin Tức Bất Động Sản / Tiềm năng của Khu Nam Sài Gòn

Tiềm năng của Khu Nam Sài Gòn

Tiềm năng của Khu Nam Sài Gòn

Chính phủ và UBND TP đã và đang có những chính sách tích cực đẩy mạnh hạ tầng khu vực này nên phân khúc đất nền Q.7, huyện Nhà Bè, Cần Giờ trong tương lai không xa là những vùng đất mới hướng ra biển nên có giá trị đầu tư rất lớn

Phát triển hệ thống giao thông kết nối cực nhanh

Khu đô thị mới Nam Sài Gòn được quy hoạch trên diện tích 2.965 ha, gồm một tuyến đường xương sống – đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, mốc lộ giới 120 m và 10 làn xe, bắt đầu từ cửa ngõ của khu chế xuất Tân Thuận, xuyên qua quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, cuối đường ở quốc lộ 1 hướng về vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và 21 phân khu chức năng được xây dựng dọc hai bên đường cấu thành một đô thị hiện đại.

bds-nam-saigon

Giao thông Nam SG được đầu tư phát triển mạnh trong những năm gần đây

Khu Nam Sài Gòn là dải quy hoạch nối dài từ quận 1 đến quận 5, nơi có hệ thống hạ tầng giao thông tân tiến và thuận lợi, với mật độ bao phủ cao như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cảng Hiệp Phước, luồng Soài Rạp, cầu Phú Mỹ,… Đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển một khu đô thị năng động.

Xem thêm: Căn hộ thông minh saigon intela mặt tiền Nguyễn Văn Linh giá bán 900tr/căn 2 phòng ngủ

Môi trường tự nhiên thuận lợi

Ngoài vị trí thuận lợi, điều kiện tự nhiên khu Nam Sài Gòn cũng tạo ra khả năng phát triển mới cho khu vực này: hệ thống kênh rạch dày đặc, nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ – lá phổi xanh của Tp.HCM, đây là điều kiện hết sức lý tưởng để phát triển đô thị sinh thái. Thích hợp xây dựng các dự án căn hộ, mái ấm xanh – sạch cho mọi gia đình.

Khai phá đầu tiên của Khu Nam Sài Gòn chính là khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã từng nổi lên như một hiện tượng trên thị trường bất động sản từ năm 1992, đến nay nó vẫn là thị dự án nóng trên thị trường, thu hút không nhỏ tầng lớp giàu có và người nước ngoài như: Hàn Quốc, Đài Loan.

Xem thêm các dự án đang hot tại Nam Saigon:
Căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Căn hộ Riva Park quận 4 view sông sắp sửa bàn giao nhà
C
ăn hộ kenton node

Sự phát triển của khu đô thị mới Nam Sài Gòn chắc chắn sẽ không dừng lại ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đó chỉ là bước tiền đề cho một cuộc “chuyển mình lớn” của mảnh đất phía Nam thành phố. Nó cho thấy, đất nước chung sta có thể triển khai những  kiến trúc với kỹ thuật cao ngang tầm với thế giới. Trong tương lại, bạn hoàn toàn có thể an tâm nghỉ ngơi tại vùng đất hoàn hảo bậc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *