Home / Căn Hộ Nam SG / Tiện ích căn hộ SAIGON INTELA

Tiện ích căn hộ SAIGON INTELA

Tiện ích dự án Sài Gòn Intela Bình Chánh

Dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, lấy cảm hứng từ không gian vườn cây nhân tạo trên cao của Singapore có tổng diện tích gần 10.000m2, cao 24 tầng với 1.068 căn hộ. Tại Saigon Intela còn có các shop thương mại được xây dựng theo mô hình shophouse Duplex.

Tiện ích căn hộ SAIGON INTELA

Khu dô thị cao cấp Sài Gòn Intela được đánh giá là một không gian sống đẳng cấp năm sao và gần sông đảm bảo sức khỏe cho cư dân sống tại đây.

tien-ich-saigon-intela

Chủ đầu tư là LDG Group với mong muốn đem lại lợi ích tối ưu nhất cho cư dân, không phải đi đâu xa và chất lượng dịch vụ cũng được chọn lọc tốt nhất. Về vấn đề sức khỏe, vui chơi giải trí như: nhà trẻ, siêu thị tiện lợi, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym, spa, nhà hàng café…Ngoài ra, dự án xây dựng hệ thống an ninh hiện đại – kép kín, PCCC và đội ngũ bảo vệ trẻ nhiệt tình trực 24/7, đảm bảo cho sự nghỉ ngơi tốt nhất của cư dân.

Có nên mua căn hộ Sài Gòn Intela

  • Dễ dàng di chuyển tới khu mua sắm quận 7, đại lộ nguyễn văn linh, Bình Chánh cũng là nơi phát triển trọng điểm của thành phố, rất nhiều dự án bất động sản cao cấp đang và sắp triển khai tại khu vực này.
  • Theo tình hình thi công đến thời điểm giao nhà, thì cũng là lúc đường vành đai 2 được khép kín, cư dân của Sài Gòn Intela thêm 1 sự lựa chọn để di chuyển tới khu vực quận 6, quận Bình Tân, Quận 10
  • Từ khu đô thị đi qua khu Trung Sơn rồi kết nối thẳng tới quận 5, quận 1, quận 3
  • Căn hộ được thiết kế tối giản, tận dụng không gian, ánh sáng
  • Tiện ích sống tại Sài Gòn Intela phong phú, đầy đủ, thân thiện với môi thiên nhiên khi sở hữu mật độ xây dựng vừa phải.
  • Cảnh quan chung tại khu vực Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh khá đẹp

Xem thêm các dự án khác tại Nam Sài Gòn

Với những tiện ích nêu trên về dự án căn hộ Sài Gòn Intela chắc chắn là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn, về một cuộc sống hạnh phúc và không kém phần hiện đại. Xem thêm thông tin cập nhật mới nhất tại website chủ đầu tư: http://saigonintelas.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *