Home / Tin Tức Bất Động Sản / Tin thị trường bđs quý II: Doanh nghiệp bung hàng

Tin thị trường bđs quý II: Doanh nghiệp bung hàng

Điểm qua các dự án đáng chú ý

Năm 2017 là một năm đáng mong đợi của thị trường BĐS Việt Nam, khi cuối năm 2016 vừa qua các doanh nghiệp đã lên chiến lược phát triển thị phần của mình ở nhiều phân khúc.

du-an-vincity

Điển hình trong đó có thể thấy:

  • Vingroup – đại gia đi xây nhà giá rẻ: Việc Vingroup chính thức tuyên bố gia nhập phân khúc BĐS bình dân đã khiến nhiều người mong đợi có thể mua nhà giá rẻ với một tiêu chuẩn mới. Tiêu chuẩn Vincity – dự án căn hộ bình dân nhưng hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Vingroup phát triển là Chất lượng – Đồng bộ – Tiện ích.
  • Phân khúc trung cấp với 2 dự án trọng điểm của tập đoàn đất xanh: Opal Garden (Thủ Đức) và Lux Garden (quận 7)
  • Kenton node Q7 – Ngựa chiến quay lại: Quay lại với phân khúc BĐS hạng sang, đón nhận sự trở lại của dự án Kenton Node tại cửa ngõ Nam Sài Gòn – mang đến cuộc sống bền vững 100 năm và còn hơn thế nữa cho cư dân sống tại đây.

Doanh nghiệp BĐS bung hàng vào quý II

Tuy nhiên hầu hết các dự án được mong chờ vẫn chưa được mở bán cho đến quý 2 năm 2017 này. Dự kiến vào quý 2 năm nay thị trường BĐS sẽ vô cùng sôi động khi đón chào đợt mở bán của hàng loạt dự án được mong đợi, ngoài ba dự án kể trên còn có: dự án Moonlight Boulevard (Bình Tân) của Hưng Thịnh Group, dự án The Western Capital (quận 6) của Công ty PHPReal…. theo tìm hiêu của chúng tôi, nguyên nhân khiến các doanh nghiệp chưa vội bung hàng mà đợi tới thời điểm quý II vì:

  • Quý II được xem là thời điểm mà sức mua thị trường mạnh nhất trong năm khi mà mới trải qua kì nghỉ tết nguyên đán, đồng thời doanh nghiệp cần cân nhắc các chính sách điều tiết thị trường của nhà nước, từ đó công bố phương thức thanh toán, ưu đãi, lãi suất…. phù hợp
  • Ngoài ra việc các ông lớn đặc biệt là Vingroup tuyên bố mở bán dự án vào tháng 4 cũng tác động không nhỏ đến tâm lý người mua và các chủ đầu tư khác. Cụ thể với nguồn cung lớn mạnh và tiềm lực tài chính cũng như uy tín của thương hiệu BĐS số 1 Việt Nam sẽ có tác động nhất định tới giá bán căn hộ, đặc biệt là các căn hộ bình dân ở Khu Đông và Nam Sài Gòn – nơi mà Vincity sẽ được xây dựng.

Xem thêm thông tin dự án vincity

Chính vì thế hàng loạt chủ đầu tư đã quyết định chọn thời gian mở bán căn hộ vào quý 2, dẫn đến thị trường BĐS quý hai được đánh giá là sẽ bùng nổ rất mạnh mẽ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *