Home / Vị Trí

Vị Trí

Vị trí căn hộ Vincity quận 9

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển, căn hộ Vincity nằm ngay cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể dự án nằm kế bên nhà ga cuối cùng của tuyến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện di chuyển về trung tâm thành phố. Kết nối với các quận và tỉnh thành lân cận qua tuyến vành đai 3. Dự án Vincity được bao bọc bởi sông và nhánh sông Đồng Nai tạo nên view nhìn tuyệt đẹp và môi trường sống trong lành, khác hẳn với không khí ở nội đô luôn ồn ào, khói bụi.

Chỉ 5 phút di chuyển từ căn hộ Vincity đến khu công nghệ cao quận 9 vừa đi vào hoạt động năm 2016. Dự án Vincity sẽ là sản phẩm vô cùng hút khách đối với các nhà đầu tư, những gia đình trẻ và đặc biệt các chuyên gia, nhân lực cấp cao người nước ngoài sẽ đến làm việc tại Khu công nghệ cao quận 9.

vi-tri-du-an-vincity-quan-9

Bản đồ quy hoạch khu đô thị Vincity

Theo định hướng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh đến 2025, quận 9 nằm trong trục phát triển chính của thành phố ngay sau quận 2. Hiện tại hạ tầng giao thông tại quận 9 đang ngày càng đươc hoàn thiện với tốc độ rất nhanh. Nhờ vậy dự án căn hộ Vincity khi đưa vào sử dụng sẽ kết nối vô cùng thuận tiện đến các khu vực trung tâm. Vincity quận 9 với quy mô lên tới 300.000 căn hộ, một lượng lớn dân cư sẽ di chuyển từ khu vực trung tâm đến Vincity. Nhờ vậy góp phần làm giảm ách tắc giao thông tại các quận trung tâm thành phố.

Đối với nhà đầu tư, thị trường bất động sản quận 9 nói riêng hay thị trường khu đông nói chung sẽ là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn trong năm 2017. Dự án Vincity quận 9 là nơi đầu tư thông minh và an toàn nhất hiện nay.

Mọi thông tin về dự án căn hộ River City liên hệ hotline 0934.187.933 tư vấn 24/7.


Bản đồ đường đi đến dự án Vincity Quận 9