Home / Thông Tin Dự Án Vincity / Vincity Hải Phòng ra mắt trong năm 2017

Vincity Hải Phòng ra mắt trong năm 2017

Vincity Hải Phòng

Sau Vincity TpHCM và Hà Nội, Hải Phòng tiếp tục là tỉnh thành bùng nổ nhà giá rẻ giải tỏa cơn khát nhà ở bình dân khi được Vingroup chọn làm tỉnh thành để triển khai dự án Vincity trong năm 2017 này.

thong-tin-du-an-vincity

Vị trí triển khai dự án Vincity

Được biết Vingroup có kế hoạch triển khai Vincity trên cả thảy 7 tỉnh thành lớn trên cả nước với mong muốn mang lại môi trường sống tốt hơn, giúp đa phần người dân có thu nhập bình dân có cơ hội sở hữu môi trường sống tiện ích đầy đủ – Dự kiến sau khi triển khai đồng bộ trên cả nước Vincity sẽ là dự án thay đổi suy nghĩ của nhiều người về khái niệm nhà ở bình dân khi mà những gì người dân nhận được không chỉ đến từ chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam mà còn là làn sóng đầu tư tại phân khúc này.

vincity-hai-phong

Cụ thể tại Thành phố Hải Phòng, với sự đổ bộ của Vincity và kế hoạch mở rộng phát triển nhà ở giá rẻ của các công ty trên địa bàn đã mang đến một làn sóng đầu tư về cơ sở hạ tầng đồng bộ đã và đang triển khai như:

  • Đầu tiên được kể đến là giao thông đường bộ với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng: Là một trong 6 tuyến đường trọng điểm tại miền Bắc có độ dài lên tới 105km đi qua 4 tỉnh Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng. Bên cạnh đó là các công trình giao thông khác như: cảng nước sâu quốc tế Lạch Huyện, sân bay quốc tế Cát Bi,cầu Bạch Đằng và đường cao tốc nối Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội…

vin-city-cao-toc-ha-noi-hai-phong

  • Ngoài các công trình giao thông thì việc các công ty đồng loạt triển khai các dự án BĐS trên địa bàn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích được tích hợp trong môi trường sống của người dân. Riêng Vincity đưa ra cam kết mang đến tiêu chuẩn tiện ích ba sao cho các tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi…. Bên cạnh đó người dân khi sở hữu các căn hộ đại chúng còn có cơ hội sở hữu các tiện ích chéo từ các dự án lân cận, liền kề.

Căn hộ Intela Nam Saigon Mở bán giá ưu đãi cho 10 Khách hàng đầu tư đợt 1

Với việc các chủ đầu tư đồng loạt triển khai các dự án căn hộ đại chúng trên quy mô lớn được kì vọng sẽ cải thiện đáng kể cảnh quan đô thị đồng thời giá trị BĐS khu vực sẽ được gia tăng trong tương lai. Đây quả là cơ hội lớn không chỉ cho người dân có nhu cầu sở hữu nhà ở mà còn những nhà đầu tư tại thành phố cảng này.

Xem thêm thông tin dự án vincity

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *