Home / Thông Tin Dự Án Vincity / Vincity quận 7 sẽ khởi công năm 2017

Vincity quận 7 sẽ khởi công năm 2017

Dự án Vincity quận 7

Vincity quận 7 là một trong những dự án của tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2017 hướng tới phần đông các đối tượng là khách hàng bình dân, phân khúc thị trường lần đầu tiên được Vingroup khai thác. Dự án căn hộ Vincity được triển khai bởi tập đoàn (Vingroup) và nhà thầu thi công (Coteccon) số 1 tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích tích cực cho cộng đồng, điển hình là việc dãn dân, cải thiện cảnh quan đô thị, gióp phần giải quyết lệch pha cung cầu đang là nút thắt cho sự phát triển thị trường BĐS Việt Nam.

Thông tin dự án vincity quận 7

hinh-anh-du-an-vincity-quan7

Hình ảnh minh họa dự án vincity quận 7

Theo chủ đầu tư, dự án Vincity tại TpHCM dự kiến sẽ được triển khai tại các quận, huyện ngoại thành như Vincity Bình chánh, quận 9, quận 7 để đáp ứng được vấn đề về giá thành, giao thông, môi trường sống chất lượng cho người dân, nhưng vẫn đảm bảo di chuyển thuận tiện vào trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch và phương tiện công cộng.

Tại Quận 7 dự án có quy mô khoảng 20 ha sẽ được triển khai đồng thời với các dự án còn lại vào quý 2 năm 2017 và dự kiến sẽ giao nhà vào năm 2020. Theo đó các thông tin dự án vincity quận 7 cũng sẽ tương đương với dự án vincity quận 9 được xây dựng trên cùng thành phố (Chi tiết xem thêm tại đây)

Thông tin về CĐT và nhà thầu thi công Vincity

Chủ đầu tư Vincity

Như chúng ta đã viết chủ đầu tư thương hiệu Vincity đình đám trong năm 2017 chính là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam năm 2016 – Vingroup. Với năng lực triển khai thành công nhiều dự án tạo nên sự thành công của Vingroup ngày hôm nay như: Vinhomes, Vinpeal, Vincome và tiện ích cao cấp mang đẳng cấp quốc tế đi kèm: Vinmex, Vinschool, Vinmart, Vincommerce… Thương hiệu Vingroup đã tạo nên lòng tin khá cao đối với khách hàng và đối tác trong tất cả các dự án mà tập đoàn này triển khai. Do đó đầu tư vào Vincity khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề uy tín của chủ đầu tư.

Nhà thầu xây dựng Coteccon

Nhà thầu được Vingroup lựa chọn để triển khai Vincity chính là CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS  đơn vị đã cùng Vingroup triển khai thành công nhiều dự án bđs Vinhomes cao cấp trước đó và nhiều dự án bđs lớn khác.  thương hiệu coteccon trong những năm gần đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế.

Thông tin chi tiết về Vincity quận 7 vui lòng liên hệ hotline 0934.187.933 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc đăng ký nhận thông tin mới nhất qua Email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *