Home / Thông Tin Dự Án Vincity / Vincity quận 9 Thay đổi điều gì?

Vincity quận 9 Thay đổi điều gì?

Căn hộ vincity quận 9

Được đầu tư khá đồng bộ về tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân từ nhu cầu cơ bản đến nâng cao: trường học, bênh viện, khu vui chơi, trung tâm thương mại, không gian sống thoáng đãng khi tỉ lệ xây dựng nhà ở chỉ 20-25%…. nhưng giá bán chỉ từ 700tr đồng/căn. Đó là những gì Vincity nói chung và Vincity quận 9 nói riêng mang đến cho cư dân của mình cho thấy một cuộc chạy đua về tiện ích và chất lượng sẽ diễn ra vô cùng mạnh mẽ trong năm 2017 đặc biệt đối với phân khúc bình dân mà Vincity là dự án được mong chờ nhiều nhất.

can-ho-vincity-tphcm

Vincity quận 9 giá bán chỉ từ 700tr

Xem thêm:

thông tin căn hộ vincity bình chánh cửa ngõ Nam Sài Gòn

Căn hộ chung cư Intela Bình Chánh mở bán đợt 1 nhận đặt chỗ ngay từ hôm nay

Thông tin dự án kenton node cửa ngõ Nam Sài Gòn

Dự án Vincity quận 9 thay đổi điều gì?

Vẫn biết phân khúc nhà ở bình dân là phân khúc chiếm lượng nhu cầu nhiều nhất, tuy nhiên từ nhiều năm qua phân khúc này luôn bị các nhà đầu tư xem nhẹ vì tỉ suất sinh lợi thấp hơn so với các phân khúc khác. Về  phía người tiêu dùng, thì khái niệm nhà ở bình dân khiến người ta liên tưởng đến một môi trường sống chất lương thấp.

Tuy nhiên với thế mạnh và tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư Vingroup. Vincity đã làm thay đổi khái niệm của từ nhà đầu tư đến người tiêu dùng về nhà ở giá rẻ.

  • Cơ hội đầu tư: Khách hàng chỉ cần có trong tay 150tr đã có thể đầu tư vào Vincity với mức sinh lời hấp dẫn thay vì gửi ngân hàng chỉ khoảng 7%/năm. Mặc dù phân khúc Vincity có tỉ suất sinh lời thấp hơn các phân khúc cao cấp khác tuy nhiên nếu đầu tư trên tổng số lượng thì tỉ suất sinh lợi gộp quả là không thấp chút nào. Đồng thời với uy tín từ chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng, thì Vincity là một kênh khá an toàn cho khách hàng.
  • Người tiêu dùng: Với mục tiêu muốn thay đổi khái niệm nhà ở giá rẻ thì Vincity quận 9 tuy chỉ mới nhận bàn giao đất nhưng cho thấy một môi trường sống chất lượng, đồng bộ tiện ích ba sao đặt tại cửa ngõ đông sài gòn đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều khách hàng, cũng như nhà đầu tư khiến cho giá trị của cả khu vực tăng lên nhanh chóng. Dự án không những mang lại tiện ích hiện hữu cho người dân, mà còn hứa hẹn các tiện ích từ hàng loạt dự án đổ xô về nơi đây theo Vingruop. Mang đến môi trường sống đồng bộ, cảnh quan đô thị được cải thiện cùng những hạ tầng tiện ích khác.

Như vậy với tuyên bố gia nhập bất động sản đại chúng và kế hoạch triển khai trên diện rộng 7 tỉnh thành của mình, thì Vincity đang là một trong những dự án đáng mong chờ nhất trong năm 2017. Cần biết thêm chi tiết thông tin dự án vincity quận 9, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0934 187 933

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *