Home / Tin Tức Bất Động Sản / Xu hướng phát triển dự án xanh

Xu hướng phát triển dự án xanh

Dự án căn hộ xanh

Dự án xanh là một trong những thuật ngữ người mua nhà được nghe trong những năm trở lại đây. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư không chỉ chạy đua về giá bán, tiện ích mà còn môi trường sống xanh với các dự án được gắn mác “Sinh thái”, “môi trường xanh”….  để tạo sự quan tâm từ phía khách hàng. Tuy nhiên, tại Việt Nam xu hướng này mới manh nha hình thành trong những năm trở lại đây khiến cho tiêu chuẩn xanh chủ yếu do chủ đầu tư tự đặt ra. Trừ một số ít dự án xanh đáp ứng được các tiêu chí quốc tế.

moi-truong-song-du-an-kenton-node

Được biết xu hướng phát triển dự án xanh đã hình thành khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển đồng thời cho thấy mô hình dự án xanh mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ cho người mua và chủ đầu tư mà còn cho cả cộng đồng và đặc biệt xu hướng này hứa hẹn sự phát triển bền vững, mang đến môi trường sống chất lượng, thập trí có nhiều nghiên cứu còn chỉ ra “rằng động lực và năng suất của nhân viên làm việc tại tòa nhà xanh sẽ cao hơn so với các tòa nhà thông thường” đây là một trong những ví dụ điển hình thể hiện giá trị đích thực mà dự án căn hộ xanh mang lại.

Xem thêm:
Mở bán dự án luxgarden của Đất Xanh
Vincity của Vingroup tiêu chuẩn 3 sao, giá 1 sao

Để được công nhận là dự án căn hộ xanh, thì dự án cần đáp ứng các tiêu chí được quy định rõ ràng theo tổ chức cấp phát chứng nhận. Và đặc điểm chung của các chứng nhận là căn hộ cần đáp ứng các tiêu chí như:

  • Diện tích phủ xanh của toàn dự án
  • Chất lượng công trình: giảm nguy cơ tiếp xúc với vật liệu nguy hiểm
  • Sử dụng năng lượng sạch: năng lượng gió, mặt trười, thủy triều….
  • Sử dụng hệ thống quản lý thông minh để sử dụng, sử lý, và tái tạo tài nguyên…

Như vậy với các lợi ích thiết thực mà dự án xanh mang lại, chúng ta có thể thấy đây chính là một trong những xu hướng phát triển của các dự án căn hộ cao cấp. Đồng thời yếu tố “Xanh” chính là một trong những tiêu chí mà nhà đầu tư cần khai thác để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho mình.

Dự án xanh kenton node

can-ho-kenton-node-quan-7

Sắp tới đây căn hộ kenton node trình làng với nhiều tiêu chí đáp ứng yếu tố căn hộ xanh, môi trường sống tiêu chuẩn Châu Âu:

  • Diện tích phủ xanh toàn dự án lên tới 77%
  • Tầng hầm xuyên suốt – hệ thống giao thông được ngầm hóa
  • Thiết kế thân thiện với môi trường, bảo tồn các giá trị cuộc sống khỏi sự biến đổi của khí hậu (Chống ngập, chống triều cường…) mang đến sức khỏe cho cư dân
  • Thiết kế khí động học, thông thoáng gió từ sông và chống gió hú
  • Dự án có ít căn hộ trên 1 tầng – Đảm bảo an ninh

Quý khách có nhu cầu muốn sở hữu một căn hộ trong dự án xanh, vui lòng liên hệ hotline 0934 187 933 để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *